Địa chỉ bán dụng cụ máy móc nghề mộc cầm tay hàng bãi Nhật giá rẻ

Địa chỉ bán dụng cụ máy móc nghề mộc cầm tay hàng bãi Nhật giá rẻ.

Một số anh em gửi email về hỏi địa chỉ bán dụng cụ nghệ mộc giá rẻ. Hôm nay mình đăng lên để mọi người biết luôn. Đây là địa chỉ bán các loại máy cầm tay hàng bãi của Nhật. Dân thợ hay lên đây kiếm đồ. Nếu biết lựa thì bạn cũng có thể mua một cái cưa đĩa hay khoan chỉ với giá 200k đến 300k còn xài tốt.
dia chi ban dung cu nghe moc hang bai

Tuy nhiên nếu không biết lựa thì không nên mua vì đa phần đều là đồ bị sét rỉ và hư. Nói chung hên xui. Mình vẫn up địa chỉ cho anh em dân DIY tự tìm mua ( hư ráng chịu nhé).

Dọc đường quốc lộ 1A đoạn An Sương đi xuống Long An có khoảng 3 , 4 vựa. Các bạn cứ lao vào chọn tự do hên xui. Mình thấy mấy ông bán đồ cơ điện toàn lên vác cả xe máy bắn vít pin về sửa rồi bán. Hàng nhật nội địa nhiều thứ lạ không tưởng.

dia chi ban dung cu nghe moc hang bai 1

dia chi ban dung cu nghe moc hang bai 2

Đây là bãi khác, chuyên về các loại cưa đĩa, cưa lọng v.v…

dia chi ban may moc nghe moc
Quốc lộ 1A khúc gần trạm thu phí Tân Kì Tân Quý nó cũng đổ đống như này.

Nhiều bãi gần khu chấm đỏ, toàn để mưa nắng, hên thì ghé lúc xuống hàng thì có cái ngon, bình thường ghé thì chỉ còn đồ quá xấu, rỉ sét, bể mẻ, hư hỏng nhiều.

Kinh nghiệm mua
Câu chuyện không hề đơn giản. Ngay tại chổ này họ sẽ bán cho bạn 50 ngàn một kg, nếu mua lần 100 kg, còn 50 kg thì 60.000 ngàn. trong đó hổn loạn kia chỉ nên tìm hitachi và makita, nhưng phải tìm từ năm 1965 đến 1980, vì khi đó hai hảng này chưa chuyển nhà máy ra nước ngoài, hàng theo chuẩn JDM = Japanese domestic market.
Kinh nghiệm và hiểu biết về máy móc sẽ cho bạn tìm những máy móc mà khi mở ra bên trong, gần như chưa sử dụng bao nhiêu, cho dù bên ngoài có trầy xước và xấu xí. Nếu không bạn sẽ những máy không hoàn hảo, dĩ nhiên giá rất rẽ….

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *